TPHT- Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức Hội thao huấn luyện cho lực lượng dân quân cụm Inăm 2019. Tham gia Hội thao có lực lượng dân quân của 6 phường, xã gồm: phường Trần Phú, Thạch Linh, Hà Huy Tập, Nam Hà, Nguyễn Du và xã Thạch Bình được diễn ra từ ngày 19 đến ngày 29 tháng 3 năm 2019.

Sau một thời gian huấn luyện chặt chẽ, nghiêm túc, với tinh thần “Vượt nắng, thắng mưa, say sưa luyện tập”, đến nay, cán bộ chiến sỹ dân quân của các phường xã trong cụm huấn luyện số I đã hoàn thành các nội dung theochương trình kế hoạch đã đề ra.

   

  

Tại hội thao lần này, lực lượng dân quân của các địa phương đơn vị tranh tài ở các nội dung gồm: Thực hành bắn súng bài 1 và bài 1b, bắn mục tiêu bay thấp bằng súng tiểu liên AK; diễu duyệt điều lệnh đội ngũ khối; kiểm tra nhận thức chính trị, chiến thuật, tháo lắp súng tiểu liên AK, bố trí vũ khí tự tạo ném lựu đạn xa trúng đích, các mô hình học cụ phục vụ cho công tác huấn luyện… 

  

   

Cũng tại hội thao, lực lượng trinh sát dân quân các phường, xã đã trình diễn màn võ thuật của lực lượng dân quân tự vệ và thể hiện các màn chiến đấu đối kháng. Đặc biệt,tại hội thao huấn luyện dân quân cụm I thành phố Hà Tĩnh, Ban chỉ huy quân sự thành phố đã đưa nội dung huấn luyện sử dụng công cụ hỗ trợ vào hội thao lần này.

   

    

   

Nhờ làm tốt công tác huấn luyện nên các vận động viên về tham gia hội thao huấn luyện quân sự dân quân cụm I – thành phố Hà Tĩnh đã hoàn thành tốt các phần thi của mình.Thông qua hội thao huấn luyện lực lượng dân quân cụm I nhằm nâng cao nhận thức về chính trị và khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân. Đây cũng là dịp để Ban chỉ huy quân sự thành phố kiểm tra đánh giá trình độ năng lực huấn luyện của cán bộ và kết quả luyện tập của chiến sỹ từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để chỉ đạo và triển khai huấn luyện cho các đợt tiếp theo đạt kết quả tốt hơn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website