TPHT - Tối ngày 10/9 (tức ngày 12/8 năm Kỷ Hợi) phường Thạch Quý - TP Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn phường. Đây là đơn vị được thành phố chọn tổ chức điểm nhân tết Trung thu năm nay.

Tại đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiêu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm nay.

          Trong thời gian qua, các cấp chính quyền của phường Thạch Quý đã luôn quan tâm, chăm lo cho công tác cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ em, tổ chức tốt các hoạt động để các em thiếu niên, nhi đồng được hưởng các quyền lợi của mình.

         Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, thành phố Hà Tĩnh và phường Thạch Quý trao quà cho các em 

Đêm hội trăng rằm năm nay, được phường Thạch Quý tổ chức quy mô, hoành tráng, nhiều tiết mục văn nghệ như chú Cuội chơi trăng, ca múa hát tập thể do các cháu của trường mần non và tiểu học Thạch Quý biểu diễn. Ngoài ra, các em thiếu niên nhi đồng còn được thưởng thức màn múa Lân sôi động làm cho không khí đêm hội trăng rằm năm nay càng thêm náo nhiệt.

                     Nhiết tiết mục văn nghệ đã mang lại niềm vui cho các em thiếu niên, nhi đồng

Cũng nhân dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, quỹ bảo trợ trẻ em thành phố và chính quyền phường Thạch Quý đã trao hàng chục suất quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

          Đêm hội trăng rằm năm 2019 thực sự mang đến cho các em thiếu niên nhi đồng một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, động viên các em thiếu niên nhi đồng thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi trong gia đình và nhà trường để đạt nhiều thành tích trong năm học mới./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 179.301
  Online: 3