Chiều ngày 14/8, phường Văn Yên - TP Hà Tĩnh, tổ chức lễ trao tặng tiền ủng hộ gia đình cựu TNXP tại phường Văn Yên làm nhà ở. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy; ông Trần Đức Hiền, Chủ tịch Hội doanh nhân xứ Nghệ mở rộng tại TP Đà Nẵng, cùng cấp ủy chính quyền thành phố, phường Văn Yên và bà con nhân dân

Ông Trần Đức Hiền, Chủ tịch Hội doanh nhân xứ Nghệ mở rộng tại thành phố Đà Nẵng, phát biểu tại buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa.

Gia đình bà Lê Thị Hiền ở tổ dân phố Văn Phúc, phường Văn Yên,  có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân bà là cựu TNXP, không có việc làm, hiện gia đình bà đang phải sống trong căn nhà tạm bợ, thông cảm với hoàn cảnh của gia đình, được sự kết nối của UBMTTQ thành phố Hà Tĩnh, Hội doanh nhân xứ Nghệ mở rộng tại TP Đà Nẵng đã hỗ trợ cho gia đình bà Lê Thị Hiền với số tiền là 70 triệu đồng để làm nhà ở.

          Tại lễ trao tặng, cấp ủy chính quyền từ thành phố đến phường Văn Yên và bà Lê Thị Hiền đã cảm ơn sự quan tâm của Hội doanh nhân xứ Nghệ mở rộng tạị thành phố Đà Nẵng đã quan tâm đến gia đình, và hứa sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích.

Cũng trong chiều cùng ngày, Hội doanh nhân xứ Nghệ mở rộng tại TP Đà Nẵng, đã trực tiếp đến thăm và trao quà cho gia đình ông Nguyễn Thanh Tuấn ở tổ dân phố 6, phường Bắc Hà bị bệnh hiểm nghèo với số tiền 5 triệu đồng.

          Đây là nghĩa cử cao đẹp của Hội doanh nhân xứ Nghệ mở rộng tại TP Đà Nẵng đã dành tình cảm, và hỗ trợ những gia đình khó khăn tại quê hương./.

Trao quà cho ông Nguyễn Thanh Tuấn ở TDP 6, phường Bắc Hà bị bệnh hiểm nghèo


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website