TPHT- Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9, chiều ngày 10/8, tại khu du lịch biển Thiêm Cầm, Thành ủy Hà Tĩnh tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ nguyên lãnh đạo thành phố nghỉ hưu trên địa bàn. Đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đồng chí Trịnh Văn Ngọc, TUV, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Văn Ngọc, TUV, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh đã báo cáo với các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế - chính trị - văn hóa xã hội - QPAN của thành phố trong thời gian qua và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguyên Bí thư Thành ủy Ngô Đức Huy, chúc mừng thành quả mà cấp ủy, chính quyền thành phố đạt được trong thời gian qua

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ, đã chúc mừng và ghi nhận những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hà Tĩnh đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, năm 2019, thành phố Hà Tĩnh đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh. Ngoài ra, các đồng chí cũng quan tâm đến công tác tổ chức xây dựng Đảng ở cơ sở, xây dựng nến văn hóa của người dân đô thị, tập trung cao cho việc phát triển thành phố, chú trọng đến các lĩnh vực như: Văn hóa, Giáo dục, Y tế và trùng tu, tôn tạo các di tích lịch sử trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn tập thể lãnh đạo thành phố đoàn kết, thống nhất, tiếp tục xây dựng và phát triển thành phố về mọi mặt.

Đ/C Lương Quốc Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cảm ơn các ý kiến của nguyên lãnh đạo thành phố

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy đã cảm ơn sự đóng góp, chia sẻ của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đã đồng hành trong suốt quá trình phát triển của thành phố, mong muốn trong thời gian tới nhận được nhiều chia sẻ, hiến kế, nhằm xây dựng thành phố Hà Tĩnh ngày càng phát triển, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản điện tử
    Một cửa điện tử
    PHÁT THANH THÀNH PHỐ
     Liên kết website