TPHT- Sáng 5/7, UBMTTQ TP Hà Tĩnh phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam Chi nhánh Thành Sen – Hà Tĩnh, khởi công xây dựng nhà ở cho 2 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạch Hạ và phường Thạch Linh.

2 gia đình được nhận hỗ trợ là hộ bà Nguyễn Thị Huệ 82 tuổi, ở xã Thạch Hạ và ông Phạm Hữu Trinh phường Thạch Linh. Đây là các hộ đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, bệnh tật, mất sức lao động, hiện đang sống trong ngôi nhà xuống cấp.

Tại lễ khởi công, chính quyền địa phương và các gia đình được hỗ trợ làm nhà ở lần này đều bày tỏ sự tri ân đối với các cấp chính quyền, đặc biệt là Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam Chi nhánh Thành Sen – Hà Tĩnh là đơn vị tài trợ đã quan tâm, để các gia đình có điều kiện làm nhà ở, cải thiện cuộc sống.

Được biết, đây là 2 trong số 10 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh được hỗ trợ xây nhà trong đợt này. Trước đó, Agribank Thành Sen đã trực tiếp khảo sát, xem xét và quyết định tài trợ xây dựng nhà ở cho 10 hộ nghèo trên địa bàn TP Hà Tĩnh, mỗi gia đình được hỗ trợ 50 triệu đồng.

Đây là những ngôi nhà "Đại đoàn kết" được UBMTTQ thành phố chọn làm công trình chào mừng Đại Hội MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIV - Nhiệm kỳ 2019 - 2024.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 343.633
  Online: 36