TPHT- Nhằm cũng cố và nâng cao chất lượng các tiêu chí của phường đạt chuẩn văn minh đô thị, phường Văn Yên vừa huy động nhân dân đóng góp nguồn lực rãi thảm nhựa nóng trên nhiều ngõ phố.

Tranh thủ cơ chế hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng theo Nghị quyết 16 HĐND thành phố khóa XX, trong đợt này, phường Văn Yên đã tuyên truyền vận động nhân dân các tổ dân phố gồm: Văn Phúc, Tân Yên đóng góp nguồn lực rãi thảm 5.300 m2 trên 5 ngõ phố, với tổng số tiền 930 triệu đồng, trong đó nhà nước hỗ trợ 370 triệu đồng, còn lại do nhân dân vùng hưởng lợi đóng góp, bình quân mỗi gia đình đóng góp từ 3 triệu đến 4 triệu đồng.

Trong những ngày qua, Phường Văn Yên đã huy động nhân dân giải phóng mặt bằng, hợp đồng với nhà thầu thi công rảii thảm nhựa nóng trên các tuyến đường ngõ phố.

    

Với việc các tuyến đường được thảm nhựa nóng đã làm cho bộ mặt phố phường ngày một khang trang, nhân dân đi lại được thuận tiện hơn, công tác vệ sinh môi trường được đảm bảo. Trong thời gian tới, phường Văn yên tiếp tục nhân rộng phong trào, tuyên truyền vận động nhân dân ở các tổ dân phố Văn Thịnh, Hòa Bình, Tây Yên tiếp tục rải 6.800 m thảm nhựa nóng trên các tuyến đường, ngõ phố.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 187.562
  Online: 15