TPHT- Nhân kỷ niệm 72 năm ngày TBLS 27/7, sáng ngày 22/7, đồng chí Phạm Hùng Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Phạm Ngọc Long – UVBTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy.

Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình ông Trần Xuân Viên thương binh 3/4; mẹ VNAH Trần Thị Tư ở phường Nam Hà; bà Trương Thị Kiều mẹ liệt sỹ và mẹ VNAH Trương Thị Lý ở phường Thạch linh.

Lãnh đạo TP Trao quà cho Mẹ Việt nam anh Hùng Trần Thị Tư, phường Nam Hà

Tại các nơi đến thăm, phó Chủ tịch UBND thành phố  và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các đối tượng chính sách và thân nhân; đồng thời, động viên các gia đình khắc phục khó khăn trong cuộc sống, tiếp bước truyền thống cha anh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Lãnh đạo TP thăm hỏi động viên thương binh hạng 3/4 Trân Xuân Viên ở phường Nam Hà

Trong cuộc sống hôm nay, các gia đình chính sách, thương bệnh binh vẫn tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương. Đồng thời, đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo các gia đinh chính sách, nhằm thể hiện tốt truyền thống đạo lý của dân tộc ta. Nhân dịp này, Thành phố đã thành lập 04 đoàn đi thăm hỏi, tăng quà, động viên các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn thành phố. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 207.048
  Online: 16