TPHT- Chiều ngày 26/6, Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng BCH Công đoàn cơ quan Thành ủy và Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh II đã đến thăm hỏi tặng quà ông Nguyễn Thanh Tuấn ở tổ dân phố 6 phường Bắc Hà bị bệnh hiểm nghèo.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn là tổ trưởng tổ dân phố 6 phường Bắc Hà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân ông bị di chứng chất độc da cam, ông bà sinh được 3 người con thì đã mất hai, còn một con gái bị tai nạn giao thông hiện đang phải nằm một chổ. Mới đây, ông phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư Amidan giai đoạn cuối.

 

Trước hoàn cảnh của gia đình ông Tuấn, Công đoàn cơ quan Thành ủy đã vận động đoàn viên, ủng hộ gia đình ông với số tiền 8.400 ngàn đồng. Cũng nhân dịp này, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh II, cũng đã trao 3 triệu đồng, nhằm động viên ông và gia đình để có thêm tiền đi chữa bệnh ở Hà Nội.

Đây là niềm động viên kịp thời của Bí thư thành ủy; Công đoàn cơ quan Thành ủy và Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh II, và mong gia đình  ông sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục chữa bệnh và ổn định cuộc sống./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 426.169
  Online: 23