TPHT- Phường Tân Giang vừa tổ chức chương trình giao lưu Nghệ thuật chào mừng thành phố Hà Tĩnh lên đô thị loại II, kỷ niệm 25 năm ngày thành lập phường (1994-2019). 5 năm thành lập CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh

  Tại chương trình giao lưu Nghệ thuật, Câu Lạc bộ Dân ca Ví, Giặm phường và đội văn nghệ quần chúng của các tổ dân phố đã mang đến cho đêm giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ như hát múa, dân ca ví, giặm được dàn dựng khá công phu, mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ và những đổi thay của quê hương đất nước.

 

 

Đêm giao thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân phường Tân Giang đến xem cổ vũ, tạo không khí vui tươi phấn khởi nhằm cổ vũ động viên phong trào văn hóa văn nghệ và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong nhân dân.

 

Cũng tại đêm giao lưu nghệ thuật, Lãnh đạo phường đã báo cáo những kết quả nổi bật mà cán bộ và nhân dân phường Tân Giang đã đạt được sau 25 thành lập , đồng thời phát động phong trào thi đua trong cán bộ và nhân dân, tập trung huy động các nguồn lực, xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh, văn minh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 151.628
  Online: 29