TPHT- Cụm Phụ nữ phía Nam thành phố Hà Tĩnh gồm các đơn vị phường Nam Hà, Đại Nài, Văn Yên, xã Thạch Bình vừa tổ chức lễ phát động hưởng ứng " Năm an toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em", giao lưu các Câu lạc bộ, chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Năm 2019 được Hội LHPN Việt Nam chọn là Năm an toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em nhằm thúc đẩy các cấp hội phụ nữ cả nước, đồng thời huy động cả hệ thống chính trị và toàn xã hội cùng chung tay xây dựng môi trường an toàn để phụ nữ và trẻ em có cơ hội phát triển toàn diện và phát huy tiềm năng của mình.

  

 

Tại lễ phát động cụm các Hội phụ nữ phía Nam thành phố Hà Tĩnh phát động mỗi cán bộ, hội viên tích cực tuyên truyền, vận động con em, người thân tự giác chấp hành các quy định về an toàn giao thông, trật tự đô thị, quy tắc ứng xử nơi công cộng, thực hiện văn hóa giao thông...triển khai có hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch.

Nhân dịp này Hội LHPN thành phố và cụm các Hội Phụ nữ phía Nam đã tổ chức trao tặng 12 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các Câu lạc bộ phụ nữ các phường xã tạo không khí phấn khởi, đoàn kết thiết thực chào mừng  Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 151.645
  Online: 34