Sáng ngày 20/6/2019, phường Nam Hà tổ chức hội nghị tập huấn Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và một số hướng dẫn phân loại rác tại nguồn cho gần 200 đại biểu là cán bộ, công chức phường, bí thư chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố, các đoàn viên, hội viên thuộc các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, đại biểu được truyền đạt các nội dung chính của Luật Khiếu nại, các điểm mới của Luật Tố cáo năm 2018 so với Luật Tố cáo năm 2011. Luật Tố cáo năm 2018 đã tạo hành lang pháp lý tốt hơn để công dân thực hiện quyền tố cáo. Đồng thời đại biểu còn được cung cấp những thông tin hữu ích, tiện lợi khi ứng dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3; Hướng dẫn quy trình sử dụng và cập nhật các thủ tục hành chính đã ứng dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cho cán bộ và Nhân dân biết và thực hiện. Cuối cùng, đại biểu đã được hướng dẫn cách phân loại rác tại nguồn, những lợi ích của việc phân loại rác tại nguồn mang lại, nhằm nâng cao ý thức của mỗi người dân đối với môi trường sống.

Hy vọng sau hội nghị cán bộ và Nhân dân phường Nam Hà phát huy hơn nữa việc thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng phường văn minh đô thị, góp phần xây dựng thành phố Hà Tĩnh văn minh, hiện đại./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 151.621
  Online: 23