TPHT- Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019). Chiều ngày 19/6, các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh do đồng chí Lương Quốc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí, quản lý báo chí trên địa bàn.

 Đoàn đã đến chúc mừng Tạp chí Thông tin Tư tưởng - trực thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên các cơ quan: Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Hội nhà Báo, Sở Thông tin Truyền thông, Hội văn học Nghệ thuật tỉnh, Trung tâm VH-TT thành phố...

  

Tại các cơ quan báo chí, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh, đồng chí Lương Quốc Tuấn đã cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã luôn đồng hành với sự phát triển và đi lên của thành phố, các phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí đã đưa tin, kịp thời cổ vũ động viên các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực đời sống xã hội, luôn quan tâm đến các phong trào chung của thành phố Hà Tĩnh. Đặc biệt là phong trào "Xây dựng đô thị văn minh - Xây dựng nông thôn mới”, góp phần chung đưa thành phố Hà tĩnh đạt đô thị loại II theo đúng lộ trình, kế hoạch đề ra.

 

Trong thời gian tới, lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng với thành phố để góp phần xây dựng thành phố Hà Tĩnh ngày càng văn minh, hiện đại và phát triển bền vững./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 151.693
  Online: 19