TPHT- Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành phố Hà Tĩnh lên đô thị loại II, kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và các ngày lễ lớn trong năm 2019, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Thành Đoàn; Hội LHPN thành phố; Trung tâm Văn hóa – Truyền thông vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi trong nữ CNVCLĐ thành phố Hà Tĩnh năm 2019. Đây là một giải đấu mang tính phong trào nhưng đã thu hút đông đảo cán bộ công chức, viên chức người lao động tham gia, góp phần xây dựng phong trào thể thao quần chúng ở thành phố ngày một lớn mạnh, tạo không khí thi đua phấn khởi trong cán bộ CNVCLĐ

Tham gia giải bóng chuyền hơi nữ Cán bộ CNVCLĐ thành phố có 35 đội bóng đến từ các cơ quan đơn vị, phường xã., với gần 400 vận động viên, huấn luyện viên. Các đội bóng  được chia làm 8 cụm thi đấu để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào thi đấu vòng chung kết cấp thành phố. 

    

   Đòng chí Nguyễn Xuân Long - Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Trưởng Ban tổ chức giải khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ thành phố năm 2019

Từ ngày 24/2, các đội đã thi đấu vòng loại cấp cụm và đã chọn 12 đội vào thi đấu vòng chung kết kết giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ CNVC thành phố năm 2019 gồm: Cơ quan HĐND - UBND, Trung tâm Văn Hóa Truyền thông, Bảo hiểm xã hội thành phố, Công ty phát hành sách Hà Tĩnh; các phường: Văn Yên; Thạch Linh; Tân Giang; Thạch Môn; các trường: Mầm non I, Tiểu học Trần Phú, TH Đại Nài và Trường THCS Nguyễn Du. 12 đội bóng chuyền hơi nữ vào thi đấu vòng chung kết được chia làm 4 bảng để thi đấu vòng tròn và chọn các đội nhất, nhì bảng vào thi đấu các trận tứ kết, bán kết, chung kết.

   

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải đấu

Các đội bóng chuyền hơi nữ của các cơ quan đơn vị vào thi đấu vòng chung kết giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ thành phố năm 2019 đã tổ chức tập luyện, giao lưu giữ các đội để nâng cao trình độ kỷ thuật, chiến thuật cho từng vận động viên và toàn đội, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giải. Đồng thời qua công tác tập luyện, giao đấu để cho Ban huấn luyện các đội bóng lựa chọn từng vị trí và sắp xếp bố trí đội hình một cách hợp lý nhất. Ban tổ chức giải cũng đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị như cơ sở vật chất, công tác trọng tài, phổ biến Luật bóng chuyền hơi đến từng đội bóng và cầu thủ để đảm bảo cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

    

Các trận đấu vòng bảng, tứ kết, chung kết diễn ra sôi nổi hấp dẫn

Sáng ngày ngày 3/3, sau lễ khai mạc, các đội bóng chuyền hơi nữ đã bước vào thi đấu các trận chung kết. Các trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội nhà, với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, cao thượng” đã công hiến cho người xem những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo người hâm mộ đến sân xem và cổ vũ.

   

Đông đào cán bộ CNVCLĐ đến xem cổ vũ tinh thần thi đấu cho các đội

 Đặc biệt, trong trận chung kết giữa đội bóng chuyền hơi nữ CBNCVC LĐ trường Mầm Non I và Trường Tiểu học Trần Phú, hai đội đã nhập cuộc với một tinh thần cao quyết tâm cao làm cho trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn ngay từ phút đầu đến khi kết thúc trận đấu. Sau 3 hiệp thi đấu chính thức, đội bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ của trường Mầm non I đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 đạt giải nhất bóng chuyền hơi nữ CBCNVCLĐ thành phố năm 2019. Trường TH Trần Phú đạt giải nhì; hai đội đạt giải Ba: Cơ quan HĐND- UBND Thành phố, Trường THCS Nguyễn Du; Ban tổ chức trao giải phong cách cho ba đội gồm: đội bóng Trung tâm Văn hóa - Truyền thông; Bảo hiểm xã hội thành phố; Công ty phát hành sách và trao gải cà nhân cho  cầu thủ tấn công tốt nhất, cầu thủ phòng thủ tốt nhất và chuyền hai tốt nhất.

    

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ trường Mầm non I

   

Trao giải Nhì cho trường TH Trần Phú

    

Trao đồng giải  Ba cho cơ quan HĐND- UBND và Trường THCS Nguyễn Du

    

Trao giải phong cách cho đội bóng chuyền hơi nữ Trung tâm Văn Hóa - TT; Công ty Phát hành Sách; Bảo hiểm xã hội thành phố.

   

Trao gải cá nhân cho 3 cầu thủ xuất sắc nhất giải

Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ là một hoạt động thể thao nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ công nhân viên chức người lao động nhằm hướng tới chào mừng thành phố Hà Tĩnh  được công nhận là đô thị loại II và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019. Thông qua giải đấu nhằm cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ đoàn viên, nhất là bộ môn bóng chuyền hơi để nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đây cũng là dịp để các địa phương, cơ quan đơn vị tăng cường giao lưu chia sẽ thông qua hoạt động thể thao, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong cán bộ CNVC người lao động, đồng thời có sự quan tâm đầu tư xây dựng các thiết chế thể thao để cũng cố và nâng cao chất lượng các tiêu chí đô thị loại II của thành phố.

B


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 126.503
  Online: 5