Thường trực HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tổ chức phiên họp thứ 29, nhằm thông qua kế hoạch chuẩn bị kỳ họp thứ XV, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự phiên họp có đồng chí Lương Quốc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Tĩnh - Nguyễn Đức Danh, triển khai kế hoạch kỳ họp thứ XV, HĐND thành phố Hà Tĩnh (Nhiệm kỳ 2016 - 2021)

Thưc hiện Nghị quyết số 48 ngày 27/12/2018 quả HĐND thành phố về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2019, sau khi thống nhất với UBND thành phố và Thường trực UBMTTQ, Thường trực HĐND thành phố xây dựng kế hoạch chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ XV (kỳ họp cuối năm) dự kiến tổ chức trong 2 ngày,  từ ngày 19-20/12/2019.

Các nội dung chủ yếu của kỳ họp gồm: Xem xét các báo cáo, đề án, tờ trình, dự thảo Nghị quyết của UBND thành phố; xem xét các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, các ban HĐND thành phố;  xem xét các báo cáó của các cơ quan, đơn vị, tổ chức khác. Ngoài xem xét các báo cáo, tờ trình. Tại kỳ họp sẽ tiến hành làm công tác dâ sự; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn; xem xét và ban hành các Nghị quyết của kỳ họp.

Đại biểu Nguyễn Sông Hàn - Chuẩn bị tốt cho việc trả lời các kiến nghị của cử tri tại các phiên tiếp xúc cử tri sắp tới

Để kỳ họp diễn ra đúng trình tự, có chất lượng và hiệu quả, Thường trực HĐND sẽ chủ trì, phối hợp với UBMTTQ thành phố và các phường- xã sẽ tổ chức cho các tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri, từ ngày 16/11 đến ngày 25/11/2019. UBND thành phố chỉ đạo, phân công các phòng, ban, ngành chức năng chuẩn bị các báo cáo, đề án, tờ trình, dự thảo Nghị quyết đảm bảo trình tự theo quy định.

Đối với UBMTTQ phối hợp với TT HĐND thành phố để tham gia các cuộc tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND thành phố, tổng hợp kịp thời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ XV đảm bảo thời gian theo quy định và đạt kết quả cao nhất./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 187.995
  Online: 39