TPHT- Hội Cựu giáo chức thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ IV năm 2019 chào mừng chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức các cấp, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Tham gia giải có 13 đội bóng chuyền hơi đến từ Hội Cựu giáo chức các phường, xã. Trong đó có 9 đội bóng chuyền hơi Nữ và 4 đội bóng chuyền hơi Nam, với 130 vận động viên. Các đội được chia làm các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội nhất, nhì, ba.

Mặc dù là giải đấu phong trào nhưng cầu thủ của các đội đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, với quyết tâm giành thành tích cao đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút đông đảo mọi người đến sân xem và cổ.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả đội bóng chuyền hơi Cựu giáo chức Nam và Nữ của phường Tân Giang giành giải nhất. Đội bóng chuyền hơi Nam của Hội Cựu giáo chức phường Bắc Hà và bóng chuyền hơi nữ của xã Thạch Hạ giải nhì.

Ban tổ chức trao giải nhất Nam, nhất Nữ cho đội bóng chuyền Nam, Nữ Cựu giáo chức phường Tân Giang

Thông qua hoạt động thể thao lần này nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe trong cán bộ hội cựu giáo chức thành phố. Đây cũng là dịp để các cựu giáo chức trong toàn thành phố giao lưu, tạo khí thế thi đua sôi nổi hướng về kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 187.993
  Online: 37