Chiều 28/11, sở ĐTB&XH phối hợp với UBND thành phố Hà Tĩnh tổ chức buổi truyền thông phòng, chống bạo lực , xâm hại trẻ em cho học sinh trường tiểu học Thạch Hạ.

Mục đích của buổi truyền thông về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em là nhằm giúp các em có kĩ năng bảo vệ mình để cuộc sống ổn định trong môi trường an toàn, lành mạnh, có cơ hội phát triển tốt về thể chất, tinh thần, không còn nguy cơ bị bạo lực, xâm hại.

 

Trong buổi truyền thông, học sinh trường TH Thạch Hạ đã được các chuyên gia chia sẻ, tư vấn, hướng dẫn những kỹ năng cần thiết để ứng phó với những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra và phòng ngừa bị bạo hành, bị xâm hại, bắt cóc… Sau đó, các em đã hào hứng, sôi nổi tham gia giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng phòng chống bạo lực, xâm hại thân thể, thể hiện sự hiểu biết cũng như những băn khoăn của mình về vấn đề này.
Việc tổ chức chuyên đề tuyên truyền, giáo dục kỹ năng phòng chống bạo lực và xâm hại tình dục trẻ em là một trong những hoạt động thiết thực trong nhà trường nhằm nâng cao hiểu biết và trang bị các kiến thức, kỹ năng để hướng dẫn các em chủ động phòng chống nạn bạo lực và xâm hại. 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 254.128
  Online: 17