TPHT- Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng các cơ quan quản lý giáo dục và một số cơ sở giáo dục, trường học đóng trên địa bàn.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Tĩnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã  đến tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Tĩnh; Trường Đại học Hà Tĩnh; Trường Chính trị Trần Phú và Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Hà Tĩnh...

Lãnh đạo thành phố chúc mừng Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Hà Tĩnh

Đến chúc mừng các cơ sở giáo dục, Lãnh đạo thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp, sự tri ân sâu sắc tới đội ngũ cán bộ lãnh đạo, các thầy cô giáo đã đưa hết tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của mình, quan tâm chăm lo sự nghiệp trồng người trên địa bàn và  mong muốn đội ngũ những người làm công tác quản lý giáo dục, các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà nói chung và  thành phố Hà Tĩnh nói riêng đạt được những kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Chúc mừng thầy cô giáo ở các trường học đóng trên địa bàn

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng các cơ sở giáo dục, trường học có những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục – đào tạo trên địa bàn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 212.235
  Online: 20