TPHT- Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2019, sáng ngày 11/11, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Ban An toàn Giao thông thành phố Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

Ban An toàn giao thông tỉnh và Thành phố Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 cháu mồ côi tại Thôn Thanh Tiến - xã Thạch Môn là cháu Từ Bá Thuần sinh năm 2002 và cháu Từ Thị Ngọc Anh sinh 2007, có bố và mẹ bị tử vong do TNGT vào tháng 11/2017. Hiện nay cả 2 cháu phải sống nhờ vào bà ngoại đã già yếu, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn .

Đoàn cũng đến thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Trần Văn Dần tại phường Nguyễn Du có con trai là Trần Hồng Giang sinh năm 1984 bị TNGT gây chấn thương sọ não, hiện sống cuộc sống thực vật. Anh Giang đã có vợ và 2 con nhỏ nhưng do hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn phải sống dựa vào việc chăm sóc của bố mẹ .

Cũng trong dịp này, Ban an toàn giao thông thành phố đã đến thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân Lê Sơn Thắng tại tổ dân phố 5 phường Nam Hà bị tử vong do tai nạn giao thông năm 2018.

Tại các nơi đến thăm, Ban an toàn giao thông tỉnh và Thành phố đã chia sẽ những mất mát với thân nhân các gia đình có nạn nhân bị thương nặng và tử vong do tai nạn giao thông, mong muốn thân nhân các nạn nhân nổ lực vượt qua những đau thương mất mát, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật An toàn giao thông cho người dân, nhằm giảm thiểu các vụ tai nạn và những hậu quả do các vụ tai nạn giao thông gây ra.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 212.325
  Online: 23