Chiều ngày 10/11, TDP 2 phường Trần Phú - Tp Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc và đón nhận danh hiệu TDP Mẫu, nhà Văn hóa mẫu. Tới dự và chung vui với bà con nhân dân có ông Hà Văn Hùng, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Ông Võ Trọng Hải, Giám đốc Công an tỉnh; Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh; Chủ tịch UBND thành phố Trịnh Văn Ngọc, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Nguyễn Mai Linh

 

                  Các đại biểu và bà con nhân dân tham gia tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 

Tại buỗi lễ, cán bộ và nhân dân trong tổ dân phố đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 89 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng như những thành tựu mà cán bộ và nhân dân trong tổ dân phố đã đạt được trong thời gian vừa qua.

          Chỉ trong thời gian chưa đầy 3 năm, TDP 2 phường Trần Phú đã biết phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, vận động nhân dân tập trung đẩy mạnh việc chỉnh trang đô thị, huy động được 6,2 tỷ đồng để triển khai các hạng mục như: rải thảm nhự trên các tuyến đường, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí trên các tuyến đường, xây dựng và hoàn thiện các thiết chế Văn hóa, đủ điều kiện để nhân dân tham gia sinh hoạt cũng như các hoạt động VH -TDTT.

Ông Hà Văn Hùng, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, chúc mừng những thành quả mà cán bộ và nhân dân TDP 2, phường Trần Phú đạt được trong thời thời gian qua

 

Đến nay, các tiêu chí để đạt TDP mẫu và Nhà văn hóa mẫu đã hoàn thành, góp phần vào sự phát triển chung của phường và thành phố Hà Tĩnh, nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con nhân dân.

          Phát biểu chúc mừng TDP 2, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Văn Hùng đã biểu dương những kết quả mà TDP 2 đã đạt được, đánh giá cao việc TDP đạt các tiêu chí về xây dựng đô thị văn minh, xứng đáng là TDP mẫu đầu tiên của thành phố Hà Tĩnh. Cũng tại buổi lễ, TDP đã công bố các quyết định về việc công nhân gia đình văn hóa năm 2019. và đón nhân danh hiệu TDP mẫu, nhà văn hóa mẫu.

          Đón nhân danh hiệu Tổ dân phố mẫu, nhà Văn hóa mẫu do UBND thành phố Hà Tĩnh trao tặng 

                                  Tôn vinh 20 gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu 

Cũng tại ngày hội, các tiết mục văn nghệ đã được bà con nhân dân trong TDP biểu diễn, làm cho ngày hội thêm phần long trọng. Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần thực hiện thành công cuộc vận đồng:"Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" và Nghị quyết 02 của BCH đảng bộ thành phố Hà Tĩnh./.

 

               Các tiết mục Văn nghệ được nhân dân biểu diễn tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 212.328
  Online: 23