TPHT- Trong các ngày 5 và 6 tháng 10, Hội Nông dân thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Truyền thông thành phố tổ chức giải bóng chuyền Nam Hội Nông dân năm 2019, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019).

Về tham gia giải lần này có 16 đội bóng chuyền nam Hội Nông dân với hơn 200 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các phường xã. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất, nhì bảng vào vòng trong. Mặc dù là giải đấu mang tính phong trào nhưng các đội đã có sự chuẩn bị khá chu đáo từ việc tuyển chọn cầu thủ đến việc tổ chức tập luyện nghiêm túc.

Các cầu thủ tham gia giải lần này đã thi đấu nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, cống hiến cho người xem nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, với những pha bóng hay, những đợt lên lưới tấn công đẹp mắt, thu hút đông đảo người hâm mộ đến sân xem và cổ vũ cho các đội thi đấu.

Đặc biệt, trong trận chung kết giữa đội bóng chuyền Nam Hội Nông dân phường Trần Phú gặp đội bóng chuyền Nam hội Nông dân xã Thạch Môn. Hai đội nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao, với những pha lên bóng, tấn công đẹp mắt, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và tạo nên một không khí sôi động trong suốt quá trình thi đấu.

Với dàn cầu thủ đồng đều ở các tuyến và kỷ chiến thuật hợp lý, kết quả đội bóng chuyền Nam hội Nông dân phường Trần Phú đã giành kết quả chung cuộc với tỷ số 3- 0, giành giải nhất bóng chuyền Nam Hội Nông dân thành phố năm 2019. Đội bóng chuyền Nam hội Nông dân xã Thạch Môn đạt giải nhì. Ban tổ chức cũng trao đồng giải ba cho 2 đội của phường Hà Huy Tập, Đại Nài và trao giải phong cách cho đội bóng phường Nam Hà và các giải cá nhân như cầu thủ tấn công xuất sắc, phòng thủ xuất sắc và chuyền 2 xuất sắc.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyên Nam Hội Nông dân phường Trần Phú

Giải nhì cho xã Thạch Môn

Giải ba cho phường Đại Nài, Hà Huy Tập

Giải cầm thủ tấn công xuất sắc nhất cho Thái Bá Nguyên - phường Trần Phú; Cầu thủ phòng thủ xuất sắc nhất cho Phan Văn Phong xã Thạch Môn; Chuyền 2 xuất sắc nhất cho Phạm Bá Tùng - phường Trần Phú

Giải bóng chuyền hơi Hội nông dân thành phố năm 2019 là dịp để các cán bộ hội viên hội nông dân các phường, xã có dịp giai lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo không khí thi đua phấn khởi trong cán bộ hội viên và nhân dân, hướng về kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 212.299
  Online: 25