Chiều ngày 5/10, Thành ủy Hà Tĩnh tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức 14/10, ngành Dân vận 15/10, Văn phòng cấp ủy 18/10 và 71 năm ngành Kiểm tra Đảng 18/10. Đến dự có Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Lĩnh, các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, hội đoàn thể trên địa bàn thành phố.

 

Tại buổi gặp mặt, Bí thư thành ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã chúc mừng các Ban xây dựng Đảng đã có những đóng góp quan trọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tham mưu cho Đảng.

 

         Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố chúc mừng các Ban Xây dựng Đảng

Trong 89 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, công tác tổ chức xây dựng Đảng đã làm tốt công tác tham mưu với cấp uỷ các cấp trong việc xây dựng, rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng lớn mạnh, phát huy vai trò hạt nhân chính trị lãnh đạo, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Đối với ngành Dân vận trong 89 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, công tác dân vận đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của từng giai đoạn cách mạng. Nhờ làm tốt công tác dân vận, thực hành dân vận khéo mà toàn dân đã tích cực tham gia các phong trào thi đua trên tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng… tạo nên sức mạnh vật chất và tinh thần to lớn cho cách mạng.

Ngành Tuyên giáo

                MTTQ và các đoàn thể trong hệ thống chính trị chúc mừng các Ban xây dựng Đảng

Đối với Văn phòng cấp ủy, trong 89 năm qua, văn phòng cấp ủy đã tận tụy trong công tác tham mưu, phục vụ tốt các hoạt động của cấp ủy, giúp Ban thường vụ thành ủy tổ chức thực hiện các nội dung đề ra trong chương trình công tác cũng như trong lãnh đạo, chỉ đạo. Đội ngũ cán bộ Văn phòng cấp ủy từ thành phố đến các xã phường đã cố gắng vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng thành phố Hà Tĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                      Các đơn vị trong khối Tư pháp chúc mừng các Ban xây dựng Đảng

          Trong 71 năm qua, ngành Kiểm tra Đảng luôn ý thức  công tác kiểm tra, giám sát phải xuất phát từ nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, thường xuyên lấy đó làm mục tiêu để xây dựng phương hướng, chương trình hành động của mình. Mặc dù trải qua nhiều thăng trầm, Ngành Kiểm tra đã từng bước trưởng thành vượt qua những thử thách để chấp hành tốt nhiệm vụ kiểm tra của các cấp Ủy Đảng.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy và đồng chí Trần Hậu Quang, Phó văn phòng  Thành ủy đã được nhận Kỷ niệm chương về công tác văn phòng./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 188.050
  Online: 20