TPHT - Thành ủy Hà Tĩnh vừa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên – Cộng tác viên dư luận xã hội của các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Thành ủy. Tới dự có Phó Bí thư Thường Trực Thành ủy Lương Quốc Tuấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Hoàng Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm thông tin công tác Tuyên giáo Tỉnh truyền đạt 2 chuyền đề gồm: Chuyên đề về nắm bắt dư luận xã hôi và chuyên đề về một số vấn đề về mạng xã hội trong thời đại công nghiệp 4.0.

Phó Bí thư Thường Trực Thành ủy Lương Quốc Tuấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại đây, đội ngũ báo cáo viên của Thành ủy và Công tác viên dư luật xã hội đã được tìm hiểu những nội dung, phương pháp cơ bản của việc nắm bắt dư luận xã hội để nắm bắt tình hình diễn biến những vấn đề mà dư luận xã hội đang quan tâm để làm tốt công tác tuyên truyền, đồng thời dự báo, đề xuất với cấp ủy chính quyền có những giải pháp xử lý những vấn đề nẩy sinh tại cơ sở thông qua việc nắm bắt thông tin dư luận xã hội.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo Tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp truyền đạt các nội dung chuyên đề tại lớp tập huấn

Cũng tại hội nghị, các đại biểu được nghe những nôi dung thông tin về những tác động của mạng xã hội đến các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh trong giai đoạn hiện nay, nhăm giúp cho đội ngũ báo cáo viên, công tác viên dư luận xã hội của thành phố có cái nhìn tổng quan, đa chiều, sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả, kịp thời đấu tranh phản bác với những luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng, nhà nước của các thế lực thù địch trên mạng xã hội, góp phần bảo vệ nền tảng tưởng tư tưởng của Đảng.

Các đại biểu về dự lớp tập huấn

Thông qua hội nghị tập huấn lần này nhằm giúp cho đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thành phố có thêm nội dung thông tin, kỷ năng nghiệp vụ để làm tốt công tác tuyên truyền và định hướng dư luận xã hội, đấu tranh có hiệu quả với các âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, nhất là trong giai đoạn trước thềm Đại hội Đảng các cấp./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 206.039
  Online: 19