Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019; chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 - 2019, sáng ngày 11/10 Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức giải bóng chuyền Nữ chào mừng.

Tham gia giải bong chuyền nữ thành phố Hà tĩnh năm nay có 16 đội bóng, với gần 200 VĐV tham gia, đây là những hạt nhân trong phong trào thể dục thể thao của các phường xã trên địa bàn.

Giải được chia làm 4 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội có thành tích cao nhất của mỗi bảng để tham gia vòng bán kết và chung kết. Để chuẩn bị tốt cho mùa  giải năm nay, Ban tổ chức đã sớm xây dựng điều lệ, ra quy chế thi đấu, các phường xã đã tuyển chọn cầu thủ, tham gia tập luyện.

                                         Lễ Khai mạc và trao giải cho các đội bóng

                                         Các đội tiến hành các trận đấu vòng bảng

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngay sau lễ khai mạc, các độị bóng đã ra quân thi đấu loạt trận vòng bảng, Mặc dù chỉ là giải phong trào, nhưng các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt nên đã thu hút đông  đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải lần này nhằm tuyển chọn các VĐV để chuẩn bị tham gia giải bóng chuyền nữ toàn tỉnh trong thời gian tới. Đồng thời, khuyến khích phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.             


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 187.986
  Online: 30