Nhân Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13 - 10, Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Đồng chí Trịnh Văn Ngọc, TUV, PBT Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh đã đến chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn.

    

Là đơn vị chịu trách nhiệm về công tác vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải và quản lý các hạ tầng kỹ thuật đô thị trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, trong thời gian qua, lãnh đạo và các bộ phân chuyên môn của công ty Cổ phần môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh đã luôn cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành công việc được giao, thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, đảm bảo mức tăng trưởng ổn định, tạo công ăn, việc làm thường xuyên cho người lao động.

   Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, Công ty tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh của đơn vị, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, phát triển bền vững; chăm lo tốt cho đời sống người lao động và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố Hà tĩnh....

              Lãnh đạo TP Hà Tĩnh tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh

     Ông Nguyễn Duy Bằng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty, báo cáo tình hình phát triển của đơn vị

Bí thư Thành ủy đã biểu dương sự cố gắng của các cám bộ, nhân viên của Công ty đã vượt qua mọi khó khăn để kinh doanh ngày càng có hiệu quả. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của Công ty cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà nói chung và thành phố nói riêng, giữ cho thành phố ngày càng sáng, xanh, sạch đẹp.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo Thành phố đã đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Hà Tĩnh và các doanh nghiêp tiêu biểu trên địa bàn nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 206.014
  Online: 23