TPHT- Sau một thời gian thi đấu, chiều ngày 21/10, Thành phố Hà Tĩnh đã bế mạc giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT năm 2017. Tham gia giải bóng chuyền nữ thành phố Hà tĩnh năm nay có 12 đội bóng, với hơn 150 vận động viên.

Giải được chia làm 4 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội có thành tích cao nhất của mỗi bảng để tham gia vòng bán kết và chung kết. Để chuẩn bị tốt cho mùa  giải năm nay, Ban tổ chức đã sớm xây dựng điều lệ, ra quy chế thi đấu, các phường xã đã tuyển chọn cầu thủ, tham gia tập luyện.

              

Đây là môn thi đấu chính thức của Đại hội TDTT thành phố,  các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông  đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải lần này nhằm khuyến khích phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tăng cường sự đoàn kết giữa các địa phương, thúc đẩy phong trào chung của thành phố Hà Tĩnh ngày càng phát triển, và đây cũng là môn thi đấu cuối cùng của Đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh lần thứ 8 năm 2017.

             

Kết thúc giải, BTC trả trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ phường Văn Yên, giải nhì thuộc về đội Nam Hà, giải ba cho hai đội Thạch Môn và Tân Giang. Ngoài ra BTC cũng trao các giải phụ cho các cầu thủ có thành tích cao trong thi đấu./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 602.646
  Online: 26