TPHT- UBND thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết Đại hội thể dục thể thao thành phố Hà Tĩnh lần thứ VIII năm 2017.

Sau gần 1 năm diễn ra Đại hội TDTT cấp cơ sở các phường, xã đã hoàn thành công tác Đại hội sự tham gia của 8.540 vận động viên tranh tài ở 78 môn thi đấu. Các phường xã đã tổ chức Đại hội theo đúng nghi thức, quy mô hoành tráng với đầy đủ các môn thi đấu, huy động tham gia diễu hành biểu dương lực lượng, thu hút đông đảo các tổ chức đoàn thể và nhân dân tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội thể dục thể thao quần chúng.

             

        Lễ khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII

Lễ khai mạc Đại hội TDTT cấp thành phố được chuẩn bị khá chu đáo, với  điểm nhấn là 27 khối diễu binh, diễu hành của các ngành, đoàn thể và 16 phường xã cùng sự tham gia các màn đồng diễn của các em học sinh. Đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh lần thứ VIII có 8 môn thi đấu chính thức gồm: Cờ thẻ; Bóng chuyền Nam; Kéo co Nam Nữ; Cầu lông nam nữ; Bóng đá nhi đồng; Bóng đá Nam thanh niên; Bóng chuyền nữ. Với tinh thần thi đấu vì màu cơ sắc áo của đội nhà, các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, nhiều môn thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo nhân dân tham gia và cổ vũ. Tuy nhiên, một số đơn vị không tham gia đầy đủ các môn thi đấu, chưa thực hiện đúng điều lệ và một số quy định của Ban tổ chức, nên đẫ ảnh hưởng đến phong trào chung.

             

      Hội nghị Tổng kết Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII

Phát biểu tại lễ tổng kết, các đại biểu đã đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở và sự chỉ đạo có hiệu quả của Ban tổ chức Đại hội TDTT cấp thành phố, quá đó đã tạo nên đợt thi đua sôi nổi trong cán bộ và nhân dân, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong dịp kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh.

            

        Khen thưởng cho 4 tập thể

Tại lễ tổng kết, thành phố hà Tĩnh đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị phường Nam Hà, giải nhì cho đơn vị phường Bắc Hà, hai đơn vị phường Tân Giang và Thạch Trung đồng giải ba. Ngoài ra, BTC cũng đã khen thưởng 4 đơn vị có thành tích xuất sắc tại Đại hội TDTT cấp cơ sở./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 427.698
  Online: 54