TPHT- Phòng GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức Giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất, chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự và trao giải có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành Ủy Hà Tĩnh.

Tham gia giải có sự tham gia của 54 đội bóng với gần 600 vận động viên đến từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Giải được tổ chức thi đấu vòng loại tại hai cụm sau đó chọn 12 đội bóng  ở 3 khối gồm khối nam THCS; nữ các trường tiểu học, THCS và Phòng Giáo dục và khối nữ các trường mầm non để bước vào thi đấu các trận bán kết và chung kết.

            

    Các đội bóng về dự vùng chung kết

Tại các loạt trận chung kết, các đội bóng và cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt, trong đó có nhiều trận đấu diễn ra hết sức kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến sân xem và cổ vũ cho đội bóng, tạo cho không khí giải như môt ngày hội, sôi nổi từ trong sân đến trên các khán đài.

           

   Trận Chung kết giữ trường Mầm non I và mầ mon Trí Đức

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội: TRong đó đội bóng chuyền hơi Nam trường THCS Lê Văn Thiêm; Đội bóng chuyền hơi Nữ trường Mầm non I và trường TH Trần Phú đạt giải nhất; Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao giải nhì và giải ba cho các đội.

         

ĐC Nguyễn Hồng Lĩnh - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành Ủy và đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Trưởng Phòng GD-ĐT thành phố trao cúp và giải nhất cho các đội bóng

Thông qua việc tổ chức giải bóng chuyền hơi lần này nhằm động viên phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời khơi dậy phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ giáo viên nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường .

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 427.572
  Online: 34