TPHT- Ngành GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh vừa tổ chức Giải bóng chuyền hơi cán bộ, giáo viên, nhân viên lần thứ II năm 2018, chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia giải có 58 đội bóng với 560 vận động viên đến từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Giải được tổ chức thi đấu vòng loại tại các cụm sau đó chọn 16 đội bóng  ở 4 khối gồm khối nam THCS; khối nữ mầm mon, tiểu học, trung học cơ sở và phòng giáo dục. 

Tại các loạt trận chung kết, các đội bóng và cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt, trong đó có nhiều trận đấu diễn ra hết sức kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến sân xem và cổ vũ cho đội bóng, tạo cho không khí giải như môt ngày hội, sôi nổi từ trong sân đến trên các khán đài như trận chung kết giữa đội bóng chuyền nữ của trường Mầm non I và Trường Mầm non Ban Mai; Trận chung kết giữa đội bóng chuyền hơi Nam trường THCS Nguyễn Du và Trường THCS  Lê Văn Thiêm...

  

Trận chung kết giữa đội bóng chuyền hơi Nam trường THCS Lê Văn Thiêm và trường THCS Nguyễn Du

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho các đội gồm: Đội bóng chuyền hơi Nam trường THCS Lê Văn Thiêm; Đội bóng chuyền hơi Nữ trường Mầm non I,  trường TH Trần Phú; Phòng Giáo dục – đào tạo; Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao 4 giải nhì và 8 giải ba cho các đội.

  

Trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ trường TH Trần Phú

Thông qua việc tổ chức giải bóng chuyền hơi lần này nhằm động viên phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời khơi dậy phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ giáo viên nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  Bản đồ thành phố Hà Tĩnh
  PHÁT THANH THÀNH PHỐ HÀ TĨNH
  Tình hình giải quyết hồ sơ
   Liên kết website
  Thống kê: 510.113
  Online: 38