Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Thành Phố Hà Tĩnh như thế nào?
Đang trực tuyến
475
Truy cập trong ngày
699
Truy cập trong tháng
846.712
Tổng số truy cập
13.653.481

  • TPHT- Trong những năm qua, Liên đoàn lao động thành phố luôn xác định phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, đã tập trung chỉ đạo, tuyên truyền hướng dẫn cho các công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn xây dựng cơ quan, đơn vị , doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. Phong trào đã tạo thành mục tiêu, động lực để mỗi cán bộ CNVC- Người lao động cũng như mỗi đoàn viên xác định được vai trò trách nhiệm, nổ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng môi trường cảnh quan nơi cơ quan công sở sạch đẹp, văn minh.                            

  • TPHT - Đó là chia sẻ của bác Đặng Thanh Hải - một người khuyết tật ở tổ dân phố 6, phường Nam Hà khi đến giao dịch tại Trung tâm Hành chính công TP Hà Tĩnh.
  • TPHT - Sáng 18/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Vinh, lãnh đạo một số sở, ngành, TP Hà Tĩnh có buổi làm việc với Công ty CP Tập đoàn Nguyễn Hoàng về khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án “Thành phố giáo dục quốc tế” tại TP Hà Tĩnh. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng dự.