Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin Thành Phố Hà Tĩnh như thế nào?
Đang trực tuyến
167
Truy cập trong ngày
2.117
Truy cập trong tháng
901.332
Tổng số truy cập
14.230.344

  Phường Thạch Quý và Hà Huy Tập sôi nổi tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT
  Cập nhật lúc : 09:45, ngày 08/05/2017 (GMT+7)

  TPHT- Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố, ngày 7 tháng 5, phường Thạch Quý và phường Hà Huy tập tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2017.

  Những năm qua, thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe đã được các tầng lớp nhân dân ở phường Thạch Quý và Hà Huy Tập hết sức quan tâm. Từ trong các phong trào thể thao quân chúng, phường Thạch Quý và Hà Huy Tập đã lựa chọn những vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển về tham gia các giải đấu do thành phố tổ chức và đã giành được những thành tích cao. Đặc biệt, thời gian qua, phường Hà Huy Tập và Thạch Quý cũng đã tiến hành các nội dung thi đấu nằm trong khuôn khổ của Đại hội như bóng đá, bóng chuyền, kéo co, chạy việt dã để lựa chọn những cầu thủ, vận động viên có thành tích cao thành lập đổi tuyển về tham gia các nội dung thi đấu của Đại hội thể dục thể thao thành phố.

                 

                 

               Kéo co nam, nữ nội dung thi đầu của Đại hội TDTT phường Thạch Quý

  Tại lễ khai mạc Đại hội TDTT phường Thạch Quý và phường Hà Huy Tập, lãnh đạo cấp ủy chính quyền đã nhấn mạnh đến vai trò tầm quan trọng của phong trào rèn luyện thể dục thể theo nhằm nâng cao sức khỏe cho nhân dân theo lời căn dặn của Bác Hồ “Dân có cường thì nước mới thịnh” “Mỗi người khỏe mạnh là một xã hội khỏe mạnh” và kêu gọi toàn dân tích cực tham gia rèn luyện sức khỏe theo tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

                

                

       Phường Thạch Quý diễu hành biểu dương lực lượng tại lễ khai mạc Đại hội TDTT

  Cũng tại lễ khai mạc, lực lượng của các khối tham gia diễu hành biểu dương lực lượng thể hiện tinh thần đoàn kết vì tinh thần thể thao trung thực cao thượng. Các em học sinh của trường tiểu học và Hội viên hội người cao tuổi trong câu lạc bộ Dưỡng kinh kinh lạc thao phương tham gia các màn biểu diễn tập thể, tạo cho không khí của lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao thêm tưng bừng, ý nghĩa.

            

    Màn đồng diễn của các em học sinh trường tiểu học Hà Huy Tập tại lễ khai mạc Đại hội TDTT

            

           Phường Hà Huy Tập trao giải cho các vận động viên xuất sắc 

   \

  Đến thời điểm này, 11/16 phường, xã đã hoàn thành Đại hội TDTT. Thành phố Hà Tĩnh tiếp tục chỉ đạo các đơn vị còn lại hoàn thành Đại hội TDTT trong tháng 5 năm 2017 và dự kiến ngày 10/6 sẽ tổ chức khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII, năm 2017.

   

  Tin, ảnh: ĐÌnh Việt